Khách sạn Hải Âu đồng hành cùng đoàn đua xe đạp toàn quốc tranh Cúp Truyền hình TP.HCM lần thứ 35-2023 tại thành phố Quy Nhơn – Bình Định

Daon dua xe dap HTV lan thu 35-2023 den TP Quy Nhon

Giải đua xe đạp toàn quốc tranh Cúp truyền hình HTV lần thứ 35 – 2023 với khẩu hiệu “Non sông liền một dải – Niềm tin chiến thắng” đã khởi tranh tại thủ đô Hà Nội từ ngày 02/4 với 25 chặng đua, tổng lộ trình gần 2.964km đi qua 28 tỉnh, thành phố dọc theo chiều dài đất nước. Năm nay, giải còn tổ chức các chặng đua lên Gia Lai, Buôn Ma Thuột và về miền Tây An Giang…

Đoàn đua với gần 400 thành viên, gồm 14 đội đua với 98 vận động viên cùng thành viên Ban tổ chức, trọng tài, lực lượng mô-tô, y tế, báo chí, truyền hình, các đội thi công… sẽ kết thúc vào đúng trưa 30/4 lịch sử trước Cổng Dinh Thống Nhất (TP HCM) để chào mừng kỷ niệm 48 năm ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước 30/4 và chào mừng 137 năm ngày Quốc tế lao động 1/5.

Sáng ngày 12-04-2023 đoàn đua xuất phát từ TP Quảng Ngãi đến TP Quy Nhơn – Bình Định. Đây là chặng đua thứ 10 có chiều dài 179km đã về đến đích lúc 11 giờ trưa tại khu vực đường Xuân Diệu. Năm nay đoàn được nghỉ ngơi một ngày tại thành phố Biển Quy Nhơn – một trong những thành phố biển đẹp nhất Việt Nam, là 1 trong 3 điểm du lịch hàng đầu ở Đông Nam Á do tạp chí du lịch Anh Rough Guides bầu chọn. Và sáng 14-04, Đoàn sẽ xuất phát chặng đua thứ 11 đến TP Pleiku (Gia Lai) dài 166km.

TP. Quy nhơn có hơn 7 km đường bờ biển uốn cong ôm lấy bờ cát trắng thơ mộng

Quy Nhơn sở hữu một địa hình độc đáo, một bên là núi, một bên là bãi biển dài uốn cong ôm lấy bờ cát trắng thơ mộng. Nơi đây không chỉ đơn thuần là thành phố du lịch mà còn là nơi in dấu những giá trị văn hóa, lịch sử…  của người Việt xưa. Khi đến với Quy Nhơn, du khách sẽ phải trầm trồ ngắm nhìn những thắng cảnh tuyệt diệu mà thiên nhiên ưu ái dành tặng cho thành phố biển.

Đặt phòng ngay tại khách sạn nằm bên bờ biển Quy Nhơn tại: https://www.seagullhotel.com.vn/hang-phong/

Khách sạn Hải Âu vinh dự đồng hành cùng Đoàn đua xe đạp HTV qua nhiều năm liên tiếp

Các vận động viên đã thi đấu hết mình cùng sự hỗ trợ rất chu đáo từ ban tổ chức. Việc chọn một nơi dừng chân để hồi sức lấy lại thể lực & tinh thần là điều rất quan trọng. Là đơn vị đồng hành nhiều năm cùng với sự kiện này, Hệ thống khách sạn, nhà hàng  Hải Âu rất hân hạnh được chọn là nơi dừng chân của Ban tổ chức và vận động viên, khách sạn luôn chu đáo trong công tác chuẩn bị và phục vụ ăn nghỉ cho cả đoàn, tạo mọi điều kiện tốt nhất, tiếp sức cho các vận động viên tiếp tục cuộc hành trình chinh phục những chặng đua phía trước với nhiều thành công rực rỡ.

Khách sạn Hải Âu welcome nước uống, trà, trái cây, bánh ngọt miễn phí tiếp sức cho đoàn đua

Một số hình ảnh Đoàn đua xe đạp HTV check-in tại Hệ thống Khách sạn Hải Âu Quy Nhơn:

Khách sạn Hải Âu - Seagull Hotel
☎️ (0256) 3846 377 - 0942 70 74 75
💌 reservation@seagullhotel.vn
🌎 www.seagullhotel.com.vn
🌇 489 An Dương Vương, TP Quy Nhơn
.