Events

CÁCH LÀM BÒ TÁI CHANH THƠM NGON ĐƠN GIẢN HẤP DẪN CHO CẢ GIA ĐÌNH

CÁCH LÀM BÒ TÁI CHANH THƠM NGON ĐƠN GIẢN HẤP DẪN CHO CẢ GIA ĐÌNH

Bò tái chanh với thịt bò mềm ngọt hòa quyện cùng chút vị chua dịu của chanh và hành phi thơm lừng chắc chắn sẽ là món gỏi trộn bạn không nên bỏ qua vào dịp cuối tuần để chiêu đãi gia đình.

Xem tiếp...

HƯỚNG DẪN LÀM MÓN CÁ HẤP HÀNH GỪNG

INSTRUCTIONS TO MAKE “STEAMED FISH WITH GREEN ONIONS AND GINGER’’ DISH

Trong các món ăn chế biến từ cá thì món cá hấp là món ăn dễ làm và giữ lại được nhiều chất dinh dưỡng nhất. Đặc biệt, món cá hấp hành gừng là một món ăn ngon lạ miệng và cực kỳ bổ dưỡng. Hôm nay Khách sạn Hải Âu sẽ hướng dẫn bạn chế biến món cá hấp hành gừng vô cùng đơn giản và dễ làm.

Xem tiếp...

HƯỚNG DẪN LÀM MÓN SƯỜN RIM CHUA NGỌT

HOW TO MAKE SWEET & SOUR PORK RIBS?

Ở nhà tránh dịch, các mẹ "đau đầu" suy nghĩ hôm nay nấu món gì?
Khách sạn Hải Âu sẻ chia sẻ những bí kíp nấu các món ăn gia đình đơn giản và ngon như MasterChef!
Bữa cơm gia đình sẽ trở nên đậm đà hơn với món sườn rim chua ngọt ngon hết sẩy cho bữa trưa cuối tuần. Chỉ cần vài nguyên liệu đơn giản là bạn sẽ có ngay một món ăn thơm ngon!

Xem tiếp...

TỔ CHỨC TIỆC THÔI NÔI - SINH NHẬT Ở QUY NHƠN Ở ĐÂU?

CELEBRATION OF THE FIRST BIRTHDAY IN QUY NHON?

 Thôi nôi luôn là một sự kiện đặc biệt mà cha mẹ nào cũng mong muốn tạo nên kỉ niệm đẹp cho con yêu. Tiệc thôi nôi đầu đời như một món quà của ba mẹ dành cho con, như một hành trang để con vững bước trong tương lai. Để bé nhớ mãi ngày đặc biệt này, Khách sạn Hải Âu triển khai nhiều ưu đãi với mong muốn khoảnh khắc ấy trở thành kỉ niệm hạnh phúc cho gia đình và các thiên thần nhỏ...

Xem tiếp...

FAMTRIP KẾT NỐI DU LỊCH QUY NHƠN - PHÚ YÊN 2021

FAMTRIP – A TOURISM BRIGDE QUY NHON - PHU YEN 2021

  Khách Sạn Hải Âu - Seagull Hotel hân hạnh được tiếp đón đoàn Famtrip là 60 lãnh đạo của các công ty lữ hành đến từ các tỉnh: Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Bình, Nam Định, Bình Định, Phú Yên, Hải Phòng về khảo sát với chủ đề “Fam - Kết nối 2021”.

Xem tiếp...
1 2 
Chia sẻ: