AGODA CUSTOMER REVIEW AWARDS 2020

Wednesday, 12-02-2020 | 9:40AM GMT+7

  Khách Sạn Hải Âu - Seagull Hotel đã vinh dự nhận giải thưởng Bình chọn của Du khách năm 2020 từ trang Agoda. Giải thưởng được đánh giá dựa trên các phản hồi của những khách hàng đã ở tại khách sạn dựa trên năm tiêu chí chính bao gồm: địa điểm, dịch vụ, sự sạch sẽ, tiện nghi và giá cả. Để đủ điều kiện một khách sạn phải có ít nhất 40 nhận xét với điểm đánh giá trung bình từ 8,0 trở lên trong năm.

 

Khách sạn Hải Âu - Seagull Hotel Quy Nhơn vinh dự đón nhận giải thưởng Agoda Customers Review Awards 2020.

 

  "Giải thưởng đánh giá của khách hàng 2020” của Agoda là giải thưởng uy tín, thể hiện lòng tin cũng như sự ủng hộ của khách hàng đối với doanh nghiệp đồng thời là cam kết về dịch vụ xuất sắc của doanh nghiệp đối với khách hàng.

 

  Tọa lạc ngay bên bờ biển Quy Nhơn xinh đẹp, Khách sạn Hải Âu sở hữu cho mình một vị trí hiếm có, hài hòa một cách tự nhiên với khung cảnh thiên nhiên hữu tình. Từ khách sạn, du khách có thể dạo bước ngay ra bãi biển, trung tâm mua sắm, các địa điểm du lịch, vui chơi, giải trí trong thành phố. Khách sạn gồm 11 tầng với 170 phòng nghỉ sang trọng đạt tiêu chuẩn 4 sao, mỗi phòng đều có ban công riêng hướng biển với tiện nghi sang trọng và đặc biệt ngay tại giường nghỉ của tất cả các phòng, du khách đều có thể dễ dàng ngắm cảnh bình minh hoặc hoàng hôn trên bãi biển, thỏa thích hít thở không khí trong lành của biển xanh yên bình ngay tại ban công riêng biệt.

Chia sẻ: